XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỘI THI TRUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2013

Thứ sáu - 02/08/2013 04:20 85 0

Sáng ngày 26/7/2013 UBMTTQVN xã Trường Hòa tổ chức Hội thi tuyên truyền viên pháp luật về An toàn giao thông năm 2013. Tham dự Hội thi gồm có 07 thí sinh đại diện cho các chi đoàn xã, ấp tham gia.
Đối tượng dự thi là: Cán bộ ban ngành, đoàn thể xã và tuyên truyền viên, báo cáo viên của Ban công tác Mặt trận các ấp. Hình thức thi: Mỗi thí sinh phải trả lời câu hỏi tự luận, pháp luật về An toàn giao thông và trình bày phần năng khiếu của mình như: Hát, kể chuyện, đọc thơ, diễn thuyết,… với chủ đề về an toàn giao thông; Mỗi thí sinh được bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đề ra; Thí sinh chuẩn bị phần trình bày không quá 10 phút, lý thuyết không quá 17 phút.
 Qua một buổi tranh tài sôi nổi giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Mai Phương đại diện Hội Phụ nữ xã, giải Nhì thuộc đơn vị xã Đoàn, giải Ba thuộc đơn vị ấp Trường Thọ, đồng 04 giải khuyến khích thuộc Hội nông dân xã, chi đoàn Trường Thiện, chi đoàn Trường Xuân và chi đoàn ấp Trường Cửu.

Đoàn Việt Sơn