XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH

Thứ sáu - 02/08/2013 04:05 77 0

XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH

Tối ngày 30/7/2013 xã Đoàn Trường Hòa tổ chức cho hơn 50 Đoàn viên, thanh niên và các em học sinh trên địa bàn xã tham dự với chuyên đề “ Một ngày để sống”.
Tại đây các Đoàn viên, thanh niên đã được nghe đ/c Nguyễn Minh Khúc, phó Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Đoàn Hòa Thành báo cáo chuyên đề “ Một ngày để sống”; Qua đó: còn tổ chức cho các Đoàn viên, thanh niên tham gia một số trò chơi mang tính gắn kết với tập thể, tình đoàn kết của mỗi người, tình yêu thương cha mẹ và bạn bè.
 Nhìn chung qua việc tổ chức chương trình này nhằm nâng cao nhận thức cho các Đoàn viên, thanh niên thấy được tầm quan trọng của gia đình và cộng đồng. Đồng thời đây cũng chính là một trong những nội dung mà xã Đoàn Trường Hòa cần vận dụng thực hiện trong việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đoàn Việt Sơn