ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN RA QUÂN TÌNH NGUYỆN

Thứ ba - 21/03/2023 15:17 74 0

ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN RA QUÂN TÌNH NGUYỆN

Vừa qua, Đoàn phường Hiệp Tân đã tổ chức ra quân Ngày hoạt động cao điểm "Tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới" nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực  tuyến đường số 6 khu phố Hiệp Hòa. Hoạt động này thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn ĐVTN trên địa bàn.

Trong hoạt động này, phường đoàn đã tập trung vào các hoạt động dọn dẹp môi trường bằng việc thu gom và vận chuyển rác thải đúng quy định, đồng thời bóc tách và xoá bỏ các quảng cáo trái phép trên tuyến đường số 6 Khu phố Hiệp Hòa.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã phối hợp với các bạn tình nguyện viên để hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng hai ứng dụng đặc biệt quan trọng là Tây Ninh Smart và VNeID, giúp cho việc quản lý và sử dụng dịch vụ công trở nên dễ dàng hơn đối với người dân.

Hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi và được sự ủng hộ của người dân và các bạn thanh niên trên địa bàn phường. Đây là việc làm có ý nghĩa  trong việc nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề môi trường và phát triển bền vững, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân