Triển khai dịch vụ Mobile Banking

Thứ ba - 11/04/2023 16:02 242 0
Hội Nông dân phường Hiệp Tân phối hợp với phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành triển khai dịch vụ Mobile Banking cho khách hàng Cùng ngày cũng giải ngân cho 11 hộ vay là đối tượng người lao động có nhu cầu vay vốn tạo việc làm và học sinh sinh viên với tổng số tiền là 450 triệu đồng. Trong buổi giải ngân có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Như Thùy – phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – chủ tịch Hội Nông dân phường Hiệp Tân và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Hiệp Tân.
Triển khai dịch vụ Mobile Banking

Sáng ngày ngày 10 tháng 4 năm 2023 Hội Nông dân phường Hiệp Tân phối hợp với phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành triển khai dịch vụ Mobile Banking cho khách hàng tham gia tại phường nhằm đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế qua đó thực hiện kế hoạch chuyển đổi số. Dịch vụ Mobile Banking có tiện ích: chuyển tiền (chuyển tiền nội bộ NHCSXH cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyền tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, đến số thẻ mở tại các ngân hàng khác; chuyển tiền thường đến số tài khoản tại ngân hàng khác; chuyển tiền ủng hộ và các dịch vụ chuyển tiền khác); dịch vụ thanh toán (thanh toán hóa đơn: Tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm…; nạp tiền điện thoại, ví điện tử; mua thẻ data, thẻ điện thoại; nộp thuế,…); dịch vụ thanh toán QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking, cho phép khách hàng thanh toán cho các nhà cung cấp thông qua tính năng quét mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking).

Ngoài ra, dịch vụ Mobile Banking còn cung cấp các dịch vụ phi tài chính khác như: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch; ..... Qua buổi triển khai có 13 hội viên cài đặt thành công ứng dụng.

Cùng ngày cũng giải ngân cho 11 hộ vay là đối tượng người lao động có nhu cầu vay vốn tạo việc làm và học sinh sinh viên với tổng số tiền là 450 triệu đồng. Trong buổi giải ngân có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Như Thùy – phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – chủ tịch Hội Nông dân phường Hiệp Tân và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Hiệp Tân.

Cùng với nguồn vốn các chương trình khác, chương trình cho vay hộ nghèo, cận nghèo đã góp phần giúp các hộ có vốn đầu tư, sản xuất kinh doanh, vươn lên làm giàu. Hiệu quả từ nguồn vốn của chương trình cho vay cũng đã góp phần đáng kể vào việc nâng cao thu nhập của người dân, giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân

Nguồn tin: Nguyễn Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay6,467
  • Tháng hiện tại133,931
  • Tổng lượt truy cập3,299,372
TIM HIEU CCHC
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây