HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG HIỆP TÂN CHUYỂN GIAO BÒ CHO HỘ NGHÈO

Thứ sáu - 09/10/2020 15:00 1.617 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG HIỆP TÂN CHUYỂN GIAO BÒ CHO HỘ NGHÈO

Vừa qua, tại Khu phố Hiệp Trường, Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Tân đã tổ chức chuyển giao 01 con bê sinh sản cho gia đình ông Trương Thanh Bảo là hộ nghèo trên địa bàn. Đến dự buổi trao tặng có đại điện Ban Công tác xã hội tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành, đại diện Đảng ủy – HĐND –UBND phường cùng các bà con ở khu vực xung quanh.

TRAO BÒ HIỆP TRƯỜNG_Key_09102020071243.jpg

Tại buổi chuyển giao, Hội Chữ thập đỏ phường đã thông qua báo cáo hình thành bò sinh sản hôm nay; con bê sinh sản được trao ngày trong buổi lễ trị giá 15 triệu đồng, là sản phẩm của một cô bò sinh sản khác được Hội Chữ thập đỏ phường trao cho một hộ nghèo cũng trên địa bàn phường Hiệp Tân. Đại diện hộ nghèo được nhận bò gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền, cảm thấy rất phấn khởi vì cô bò rất khỏe mạnh và hiền lành.

Được biết đây là chương trình thực hiện nhằm phát triển bền vững các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, tăng thu nhập bình quân đầu người và giảm tỷ lệ hộ nghèo, tăng hộ khá, giàu; hưởng ứng các phong trào phúc lợi của địa phương.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân