ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ III NĂM 2020

Thứ sáu - 23/10/2020 14:00 104 0

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ III NĂM 2020

Chiều ngày 22 tháng 10, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2020. Tham gia hội nghị có đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ phường Hiệp Tân, cán bộ công nhân viên chức của cơ quan.

HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ_Key_23102020070058.jpg

Hội nghị đã thông qua tình hình kinh tế - xã hội trong 9 tháng đầu năm 2020, các nhiệm vụ, giải pháp đến cuối năm 2020 của thị xã và của phường;  quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng như tình hình tại Biển Đông 9 tháng đầu năm 2020; những điểm mới trong dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó, các vấn đề liên quan công tác phòng và chống đến dịch bệnh Covid 19, việc cài đặt ứng dụng Bluezone và các chỉ tiêu quan trọng của phường được thông tin rõ ràng, minh bạch.

Các đồng chí tham gia hội nghị được yêu cầu thực hiện tác phong nghiêm túc, không trao đổi hoặc làm việc riêng, không sử dụng điện thoại trong thời gian diễn ra hội nghị. Hội nghị được tổ chức nhăm giúp cán bộ, đảng viên, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên  nắm được tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân