PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Thứ ba - 29/09/2020 15:00 88 0

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020, trong 5 ngày, từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9, UBND phường Hiệp Tân đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành đi kiểm tra tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020. Thành viên đoàn gồm đại diện lãnh đạo UBND phường, đại diện Trạm y tế, Công an phường, cán bộ môi trường phường cùng  trưởng 5 khu phố trên địa bàn.

KIỂM TRA VSATTP TẾT TRUNG THU_Key_29092020072152.jpg

Đoàn đã phối hợp với các khu phố trong phường Hiệp Tân kiểm tra các cơ sở sản xuất,  kinh doanh dịch vụ ăn uống, các khu chợ Hiệp An, Hiệp Trường, Hiệp Hòa việc thực hiện những quy định, pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; kịp thời ghi nhận, nhắc nhở, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Song song đó, đoàn còn vận động các cơ sở ký cam kết đảm bảo việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn bà con thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh đối với thức ăn; thu thập số điện thoại và địa chỉ đối với các cơ sở; thông tin cho bà con về các lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm mà phường sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Hoạt động trên nhằm tăng cường, đẩy mạnh sự giám sát của UBND phường đối việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở hoạt động sản xuất, kinh doanh thức ăn trên địa bàn. Từ đó, bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn, đảm bảo một mùa Tết Trung thu yên vui tại phường Hiệp Tân.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân