HỘI ĐỒNG XÉT DUYỆT TRỢ GIÚP XÃ HỘI PHƯỜNG HIỆP TÂN HỌP XÉT DUYỆT ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG TRỢ CẤP BẢO TRỢ XÃ HỘI THÁNG 9

Thứ bảy - 26/09/2020 14:00 127 0

HỘI ĐỒNG XÉT DUYỆT TRỢ GIÚP XÃ HỘI PHƯỜNG HIỆP TÂN HỌP XÉT DUYỆT ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG TRỢ CẤP BẢO TRỢ XÃ HỘI  THÁNG 9

Ngày 25 tháng 9, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, Hội đồng xét duyệt trợ giúp xã hội phường Hiệp Tân tổ chức Họp xét duyệt đối tượng đề nghị được hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội tháng 9 năm 2020.

Trong buổi họp, bà Lê Thị Kiều Phương – Phó trưởng Trạm y tế phường Hiệp Tân đã đề xuất danh sách gồm 13 cá nhân bị khuyết tật trên địa bàn, có hoàn cảnh khó khăn cần được sớm hỗ trợ. Các thành viên của Hội đồng xét duyệt đã thẩm định danh sách với tinh thần trách nhiệm cao nhằm xác định đúng người khuyết tật, đưa vào đúng mức hỗ trợ. Qua buổi họp, Hội đồng xét duyệt đã thống nhất cấp bảo trợ xã hội cho 13/13 cá nhân được đề xuất, 8 người khuyết tật nhẹ được hưởng mức bảo trợ  405.000 đồng/ tháng , 4 người khuyết tật nặng được hưởng mức bảo trợ 540.000 đồng/tháng, 1 cá nhân còn lại do mức khuyết tật đặc biệt nặng được hưởng mức bảo trợ 675.000 đồng tháng.

Ông Đỗ Hoàng Hải Đăng – Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt đã chỉ đạo Cán bộ Lao động, Thương binh – Xã hội phường khẩn trương hoàn thành hồ sơ hưởng trợ cấp cho các đối tượng hưởng trợ bảo trợ xã hội đã được Hội đồng thông qua để kịp thời hỗ trợ, san sẻ gánh nặng đối với gia đình các hộ này.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân