UBND phường Hiệp Tân

Phường Hiệp Tân tổ chức chương trình trao học bổng Tiếp sức tới trường

•   27/08/2020 11:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 23 ngày 10/8/2020 của UBND phường Hiệp Tân về việc tổ chức trao tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020 – 2021; sáng ngày 20 tháng 8, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường đã tổ chức chương trình Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường. Đến dự có đại diện Hội LHPN thị xã Hòa Thành, lãnh đạo UBND phường, đại diện mạnh thường quân đến từ họ đạo Hiệp Long, Hiệp An cùng 54 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 4 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Tại chương trình, UBND phường đã trao các suất học bổng là tập trắng và số tiền là 500 ngàn đồng mỗi suất cho 54 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ trường THCS Trưng Vương, trường Tiểu học Hiệp Tân, trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường Tiểu học Triệu Thị Trinh. UBND phường cũng trao tặng giấy cảm ơn đối với các mạnh thường quân đã hỗ trợ học bổng cho các em. Tổng trị giá các phần quà và tiền mặt hơn 27 triệu đồng. Khi tham gia chương trình, các em học sinh được tuyên truyền việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch Covid 19. Hoạt động trên nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện; tạo môi trường an toàn, lành mạnh để các em phát triển toàn diện và huy động các nguồn lực xã hội đối với việc chăm sóc và giáo dục thiếu nhi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền đoàn thể và toàn xã hội thông qua việc tổ chức cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường” năm 2020.
Chung tay chia sẽ cùng người nghèo

•   30/07/2020 10:00:00 PM
PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO