Hội LHPN phường Long Hoa

Thứ sáu - 21/10/2022 08:27 349 0
Ngày 20/10/2022 kỷ niệm 92 năm ngày thành lâp Hội LHPN Việt Nam. Đảng ủy - UBND phường - Hội LHPN Phường đã đến thăm và tặng 8 phần quà cho các mẹ là tuất liệt sĩ trên địa bàn phường.
Đảng ủy - UBND phường trao hoa và quà cho mẹ Trần Thị Sương

Vai trò người phụ nữ cống hiến nhiều và hiện diện trong mọi cuộc đấu trang giành độc lập, thống nhất đất nước. Từ đức hy sinh, chịu thương chịu khó đã sản sinh ra những người phụ nữ đảm đang, bất khuất cho dân tộc Việt như: Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Hoàng Ngân, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Thị Chiên, Nguyễn Thị Lét, Tạ Thị Kiều, Kan Lịch, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Bình, Nhất Chi Mai, Nguyễn Thị Út (Út Tịch)…Nối tiếp truyền thống và hào hùng từ thời Hai Bà Trưng Và nhất là những người Mẹ Việt, đã được khắc ghi muôn đời “Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” với 8 chữ Bác Hồ trao tặng “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”.

Trân trọng cảm ơn chị Bích Hoa đã đồng hành cùng phường Long Hoa chăm lo cho các mẹ nhân ngày 20/10.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Nguyễn Thị Mộng Linh - Hội LHPN phường