Ngày Hội Đại Đoàn kết Toàn Dân Tộc khu Dân Cư tại phường Long Hoa năm 2022

Thứ sáu - 11/11/2022 11:30 306 0
Sáng ngày 11/11/2022, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Hoa long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư năm 2022. Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành.
Hình ảnh ngày Hội Đại đoàn kết
          Tại hội nghị, Ban Thường trực UBMTTQ phường Long Hoa đã ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 92 năm qua và báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới-Đô thị văn minh.

Trong năm 2022, công tác vận động quỹ người nghèo của phường được 150 triệu đồng/150 triệu đồng, đạt 150% chỉ tiêu được giao. Phối hợp tổ chức trao hơn 1.000 phần quà Tết cho người nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn người già neo đơn, người khuyết tật trị giá trên 500.000.000 đồng. Việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã trở thành một nề nếp thường xuyên trong công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; ý thức chấp hành pháp luật quy ước của khu dân cư ngày càng được phát huy, tình làng nghĩa xóm ngày càng được gắn bó đồng thuận, tạo sức mạnh đoàn kết nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh ngày càng được giữ vững.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường Long Hoa đã biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Thành Thắng

Nguồn tin: Hình ảnh