Hội nghị cán bộ, công chức phường Long Hoa năm 2023

Thứ hai - 16/01/2023 17:24 149 0
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Ngày 11 tháng 01 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường phối hợp Công đoàn cơ sở phường Long Hoa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023.
Hội nghị cán bộ, công chức  phường Long Hoa năm 2023

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Phi Hùng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng  phường Long Hoa; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng 36 công đoàn viên của phường. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Thủ Nghiệp, Chủ tịch UBND phường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức phường Long Hoa; đề nghị mỗi cá nhân không ngừng học tập, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của UBND phường; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 và chương trình hoạt động năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Trong năm 2022, Ủy ban nhân dân phường Long Hoa đã khen thưởng 24 tập thể, 110 cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước, công tác tuyển quân.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống của cán bộ, công chức cũng như chất lượng, hiệu quả các hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm 2023. Đại diện cán bộ, công chức và trưởng 04 khu phố ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các đại biểu tham dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua các chỉ tiêu cơ bản nhiệm vụ năm 2023./.