Thị trấn Hòa Thành Sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 06:00 92 0

Thị trấn Hòa Thành Sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững năm 2018

Tối ngày 22/6/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Hòa Thành, Phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Thành phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, có hơn 30 thành viên Câu lạc bộ tham dự.

Các thành viên tham dự đã nghe Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sinh hoạt Ngày Gia đình Việt Nam. Gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển điều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định, việc quan tâm đến gia đình là đúng vì: Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình.

Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" Các thành viên Câu lạc bộ có mặt trong buổi sinh hoạt hôm nay cũng hưởng ứng và vận động mọi người xung quanh cùng tổ chức bữa cơm gia đình có mặt đầy đủ thành viên gia đình nhằm tạo không khí sum họp, ấm áp, đầy yêu thương của gia đình Việt Nam. Vào giờ thống nhất chung toàn quốc từ lúc 17 giờ đến 19 giờ ( 5 giờ chiều đến 7 giờ tối ), thứ năm ngày 28/6/2018.

Tại buổi sinh hoạt các thành viên tham gia trò chơi đố vui: Ban chủ nhiệm sẽ điều hành trò chơi đưa ra 04 câu hỏi nếu ai trả lời đúng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đề nghị vỗ tay và có tặng 01 phần quà.

VĂN SĨ