Thị trấn Hoà Thành trao vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo khởi nghiệp

Chủ nhật - 22/04/2018 17:00 75 0

Thị trấn Hoà Thành trao vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo khởi nghiệp

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2018 Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn tổ chức lễ trao vốn "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp". Đến dự lễ trao vốn có Bà Dương Thị Tư - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, bà Nguyễn Thu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, ông Bùi Văn Lành-UVTV-Trưởng khối vận, Đài Truyền thanh thị trấn cùng các chị là UVBCH Hội LHPN Thị trấn.

Tại buổi lễ trao vốn, chị Nguyễn Thị Bích Hoa chủ Doanh nghiệp Gỗ Thanh Nhàn đã hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho 6 chị phụ nữ nghèo, khó khăn với tổng số tiền 30 triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Hội đã kết nối vận động doanh nghiệp hỗ trợ cho 09 phụ nữ khởi nghiệp với số tiền 55,5 triệu đồng.

IMG_20180413_130418.jpg

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo điều kiện giúp cho cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ nghèo, khó khăn có điều kiện kinh doanh, mua bán nhỏ, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Hội trong việc chung tay góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, duy trì thị trấn Hòa Thành văn minh đô thị.

Hội LHPN Thị Trấn