CÔNG AN THỊ TRẤN HÒA THÀNH ĐẢM BẢO TUẦN TRA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ

Thứ hai - 30/07/2018 00:00 103 0

CÔNG AN THỊ TRẤN HÒA THÀNH ĐẢM BẢO TUẦN TRA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ

Theo báo cáo 6 tháng 2018, hệ thống chính trị của Thị trấn Hòa Thành đã quan tâm, chỉ đạo và tham gia thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Lực lượng Công an Thị trấn đã tập trung thực hiện tốt các đợt cao điểm ra quân, tấn công trấn áp, phòng, chống các loại tội phạm  và tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.

Tình hình trật tự an toàn xã hội, trong 6 tháng Công an Thị trấn bắt quả tang 66 vụ 80 đối tượng (tăng 13 vụ 24 đối tượng so với cùng kỳ )sử dụng trái phép và mua bán chất ma túy, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 61 đối tượng với số tiền là 58.670.000 đồng, phạt cảnh cáo 01 đối tượng, đưa đi cai nghiện bắt buộc 12 đối tượng, chuyển Công an huyện Hòa Thành 6 vụ 06 đối tượng.

Tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lập biên bản 11 trường hợp, xử phạt vi phạm hành chính 09 trường hợp với số tiền là 6.060.000 đồng, phạt cảnh cáo 02 trường hợp.

Ngoài ra Công an Thị trấn còn tổ chức sinh hoạt định kỳ các mô hình tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn được 15 cuộc, các thành viên mô hình đã cung cấp 05 nguồn tin có giá trị. Đề nghị huyện khen thưởng đột xuất cho 02 người dân có thành tích bắt đối tượng trộm cắp xe mô tô.

VĂN SĨ