Hòa Thành tổ chức truyền thông mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”

Thứ hai - 04/06/2018 01:00 89 0

Hòa Thành tổ chức truyền thông mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”

Nhằm nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho chị em phụ nữ. Chiều ngày 30 tháng  5 năm 2018. Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức buổi truyền thông mô hình "Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn" tại Thị Trấn Hòa Thành.

Đến tham dự buổi tuyên truyền có 80 chị em phụ nữ tham dự. Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Mỹ  - PCT Hội LHPN Huyện Hòa Thành tuyên truyền về tác hại của thực phẩm bẩn và một số nguyên tắc để thực hiện an toàn thực phẩm. Đồng thời trong buổi tuyên truyền Hội có mời Đ/c Lê Hoàng Trí - Cán bộ Phòng Cảnh sát mội trường Công an Tỉnh Tây Ninh đến tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm, trình chiếu Video các cơ sở sản xuất chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng những phụ gia hóa chất không rõ nguồn gốc.

Để giúp chị em dễ nhớ dễ hiểu các kiến thức, Hội còn truyền thông thông qua Tiểu phẩm "Dưa bán, dưa ăn".

Qua buổi truyên truyền đã đem lại những thông tin bổ ích giúp cho chị em hiễu rõ về an toàn thực phẩm để lựa chon cho mình thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe tốt.

KIM KIỀU