UB.MTTQVN THỊ TRẤN HÒA THÀNH:HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỊNH KỲ TÔN GIÁO QUÝ II NĂM 2018

Thứ năm - 12/07/2018 04:00 1.270 0

UB.MTTQVN THỊ TRẤN HÒA THÀNH:HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỊNH KỲ TÔN GIÁO QUÝ II NĂM 2018

Chiều ngày 06/6/2018, tại Phòng họp Đảng ủy Thị trấn Hòa Thành, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Hòa Thành tổ chức Hội nghị định kỳ Tôn giáo quý II năm 2018, cho hơn 35 vị chức sắc, chức việc và 19 tổ nghi lễ họ đạo Liên xã Thị trấn- Long Thành Bắc tham dự.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe thường trực UB.MTTQ Thị trấn báo cáo hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Theo báo cáo Hoạt động tín ngưỡng Tôn giáo luôn được Đảng, Nhà nước, MTTQ quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động theo Pháp luật với phương châm "Tốt đời đẹp đạo". Trong 6 tháng đầu năm 2018 phối hợp với Ban Cai quản họ đạo tổ chức các hoạt động chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn, tín đồ Cao đài gặp khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, tiếp tục thực hiện các mô hình như: mô hình "An toàn về an ninh trật tự", mô hình "Phối hợp tổ chức chăm lo cho hộ nghèo", mô hình "Phát huy vai trò Tôn giáo vận động chức sắc giáo phẩm và tín đồ Tôn giáo thực hiện đảm bảo trật tự an toàn giao thông".

Phối hợp tốt các chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình mục tiêu 04 giảm của UBND tỉnh, tích cực phòng, chống kéo giảm tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông trên địa bàn. Phối hợp chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với đồng bào Tôn giáo vận động đồng bào Tôn giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

VĂN SĨ