Hội đồng đội phường Long Thành Bắc phối hợp cùng Hội đồng đội xã Trường Tây tổ chức ngày hội đổi rác thải nhựa lấy quà.

Thứ tư - 27/04/2022 05:53 1.136 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/05/1941-15/05/2022). Mới đây, Hội đồng đội phường Long Thành Bắc phối hợp cùng Hội đồng đội xã Trường Tây tổ chức ngày hội đổi rác thải nhựa lấy quà .

Hoạt động Đã thu hút nhiều em học sinh đến tham gia đổi và đảm bảo đúng nguyên tắc 5K trong tình hình dịch.

Chương trình tổ chức với mục đích: Tập trung sự chú ý của người dân và cộng đồng về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường; Kêu gọi cộng đồng chung nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ chất thải nhựa đúng nơi quy định; Nâng cao, tạo ý thức, hình thành thói quen bảo vệ môi trường cho người dân, học sinh...vứt bỏ rác thải đúng quy định, chung tay bảo vệ môi trường; Thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của các ban, ngành, địa phương, các tổ chức, và người dân.

Qua chương trình đã giúp cho Đoàn viên, Hội viên, học sinh và nhân dân nâng cao ý thức phân loại rác thải, giữ gìn vệ sinh môi trường sống.

Tác giả: Ngọc Thạch

Nguồn tin: Phường Long Thành Bắc: