Thứ ba - 24/05/2022 09:47 185 0
Ngày 23/05/2022, Hội Đồng đội phường Long Thành Bắc tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2021-2022.

Tham dự Hội thi có 16 thí sinh đến từ các liên đội trong trên địa bàn phường. Mỗi thí sinh kể 1 câu chuyện về Bác Hồ đã được đăng duyệt trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng, với chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác; ngợi ca lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người; thời lượng không quá 10 phút. Hội thi được Ban giám khảo đánh giá cao, các tiết mục dàn dựng đúng chủ đề, nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Ban tổ chức. Nhiều tiết mục dàn dựng công phu, có phụ họa hát múa, đóng kịch, làm cho câu chuyện kể truyền cảm và tính thuyết phục cao.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 1 giải nhì; 2 giải ba; 2 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Tác giả: Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc