Thứ năm - 28/04/2022 17:25 418 0
Ngày 27/04/2022, Hội đồng đội phường Long Thành Bắc tổ chức Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác hồ năm học 2021-2022.

Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và 20 cháu ngoan Bác Hồ của phường.

Trong năm học 2021-2022,  Nhiều phong trào hay, chương trình bổ ích của Đội TNTP Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo đội viên, thiếu nhi tham gia, điển hình như: “Thiếu nhi  thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn đến trường - cùng hướng tới tương lai”, “Nghìn việc tốt”, “Rèn luyện đội viên”.

Thông qua các hoạt động, số lượng nhi đồng được kết nạp Đội, số đội viên được kết nạp Đoàn ngày càng tăng. Từ thực tiễn phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, với cử chỉ đẹp, lời nói hay, việc làm tốt, những tập thể điển hình với nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội. 20 cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương đều là những điển hình tiên tiến trong thi đua học tập và làm theo lời Bác dạy.

Nhân dịp này, Hội đồng đội phường Long Thành Bắc đã trao tặng 20 phần quà gồm tập và đồng phục học sinh trị giá 4 triệu đồng cho các em học sinh cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Ngọc Thạch

Nguồn tin: Phường Long Thành Bắc: