Thường trực HĐND phường Long Thành Bắc tổ chức cuộc họp thông qua nội dung dự thảo báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết và công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thứ tư - 18/05/2022 11:22 117 0
Mới đây, Thường trực HĐND phường Long Thành Bắc tổ chức cuộc họp thông qua nội dung dự thảo báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết và công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2022).

Kỳ họp thứ 4, HĐND phường khóa XII, dự kiến tổ chức vào ngày 16 và 17/6/2022, tại Hội trường UBND phường, với nhiều nội dung quan trọng. Theo đó, Thường trực HĐND và 2 ban HĐND phường sẽ trình các báo cáo, tờ trình về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4; báo cáo kết quả giám sát về “việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3”; tờ trình về chương trình giám sát năm 2023 của HĐND phường…

UBND phường sẽ trình các báo cáo, tờ trình về tình hình thực hiện quyết toán ngân sách phường và phân bổ kết dư ngân sách phường năm 2021;...Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường thông báo hoạt động phối hợp tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022.

Chủ tịch HĐND phường–Bà Võ Thị Son yêu cầu, UBND phường, các Ban của HĐND phường và các ngành liên quan phải làm tốt công tác chuẩn bị kỳ họp. Trong đó, thời gian, địa điểm tổ chức tiếp xúc cử tri phải thông báo công khai để mở rộng thành phần cử tri dự. Nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết phải được rà soát, thẩm tra kỹ, bảo đảm chất lượng và đúng thời gian quy định./.

Nguồn tin: TT.HDND PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC