Thứ ba - 02/08/2022 06:40 293 0
Nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân nâng cao ý thức tích cực tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh đô thị, tạo sự chuyển biến về ý thức trong các tầng lớp nhân dân thông qua việc chấp hành các quy định về quản lý đô thị.Qua đó, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị phường, vận động nhân dân chấp hành các quy định về quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, phát huy quy chế dân chủ cơ sở để người dân cùng tham gia.

Ngày 30/07/2022, UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Lễ ra mắt tuyến đường Châu Văn Liêm văn minh kiểu mẫu năm 2022.

Tuyến đường có chiều dài 500m được vận động xây dựng theo hình thức xã hội hóa với kinh phí xây dựng trên 7 triệu đồng.

Tại buổi Lễ đại diện hộ gia đình trên tuyến đường Châu Văn Liêm  cam kết: Đăng ký thu gom rác; giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, có thùng, giỏ rác theo quy định; không xả rác thải, xả nước thải ra đường phố. Không buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịch vụ kinh doanh ăn uống và giải khát. Chăm sóc tốt cây kiểng; Treo cờ Tổ quốc đúng quy định nhân các ngày lễ, tết trong năm; không treo cờ Tổ quốc bạc màu, rách. Thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông và trật tự xã hội.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc