Long Thành Bắc trao nhà Đại đoàn kết cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ bảy - 30/07/2022 05:43 132 0
Ngày 27/07/2022, UBND phường Long Thành Bắc tổ chức trao tăng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Lài ngụ khu phố Long Tân.
Long Thành Bắc trao nhà Đại đoàn kết cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được trao có diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng do ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh HòaThành tài trợ.

Bên cạnh tặng nhà, các ban, ngành, đoàn thể phường  và khu phố cũng đến dự và tặng những phần quà thiết yếu cho gia đình bà Nguyễn Thị Lài.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của  cấp ủy, chính quyền địa phương tới các đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.