Long Thành Bắc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 29/06/2022 15:31 125 0
 Ngày 27/06/2022, Chi bộ Trạm y tế  phường Long Thành Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Mộng Hoài Thu.
Long Thành Bắc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Tham dự buổi Lễ có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Võ Thị Mộng Hoài Thu sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng  Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Võ Thị Mộng Hoài Thu trân trọng cảm ơn Chi bộ trạm y tế phường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

 

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch

Nguồn tin: Phường Long Thành Bắc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập56
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm34
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay6,574
  • Tháng hiện tại151,500
  • Tổng lượt truy cập3,316,941
TIM HIEU CCHC
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây