UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc .

Thứ bảy - 20/08/2022 18:01 119 0
Ngày 20/08/2022, UBND phường Long Thành Bắc  tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
UBND phường Long Thành Bắc  tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc .

Dự Ngày hội có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Long Thành Bắc, các các thành viên ban chỉ đạo, đại điện các ban ngành đoàn thể phường và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức hàng năm để gặp mặt ôn lại truyền thống, báo cáo thành tích mà phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã đạt được, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm mới, cách làm hay trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn dân cư, qua đây để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện phong trào.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh được triển khai với nhiều nội dung phong phú, thiết thực và hiệu quả, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Trong năm 2021 và  6 tháng đầu năm 2022, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường như triệt xóa 18 vụ đánh bạc 87 đối tượng, tham mưu Chủ tịch UBND thị xã ra quyết định xử phạt 03 đối tượng với số tiền trên 22 triệu đồng, công an phường lập hồ sơ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chánh với tổng số tiền trên 101 triệu đồng.

Về công tác phòng chống ma túy mời thử nhanh 101 đối tượng kết quả 59 đối tượng dương tính, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chánh với số tiền trên 45 triệu đồng.

Phát biểu tại Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2022, Lãnh đạo UBND phường cho biết  trong thời gian tới, nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, tiếp tục đặt ra nhiều thách thức, khó khăn mới. Trách nhiệm này không chỉ riêng lực lượng Công an, mà còn là nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Dịp này, UBND phường đã trao giấy khen cho 2 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.