Thứ ba - 13/09/2022 17:36 120 0
Ngày 13/09/2022  tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, Hội Người cao tuổi phường Long Thành Bắc ra mắt Câu lạc bộ “Thể dục dưỡng sinh khu phố Long Tân”

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ, ra mắt Ban Chủ nhiệm gồm 13 thành viên do ông Ngô Văn Dinh làm Chủ nhiệm.Câu lạc bộ sinh hoạt theo quy chế; để duy trì hoạt động câu lạc bộ, các hội viên tích cực tham gia các hoạt động, sinh hoạt, tự học tập để nâng cao hiểu biết  về môn thể dục dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tự nguyện tham gia văn hoá văn nghệ khuyến khích nghệ thuật truyền thống góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc... Việc thành lập câu lạc bộ dưỡng sinh nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi tại khu phố Long Tân được giao lưu, luyện tập thể dục khoa học và đều đặn để nâng cao sức khoẻ.

Câu lạc bộ là sân chơi bổ ích, giúp người cao tuổi trên địa bàn khu phố Long Tân sống vui, sống khỏe, sống có ích, động viên họ gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; nhắc nhở con cháu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ... và là điểm tựa tinh thần để con cháu yên tâm công tác, học tập và sản xuất. Tại buổi ra mắt, các thành viên câu lạc bộ đã đóng góp ý kiến xây dựng quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, tham gia giao lưu văn nghệ và thể dục dưỡng sinh.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc