Long Thành tổ chức Hội nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Thứ tư - 29/06/2022 16:00 120 0
Ngày 28/06/2022 tại Hội trường TTVHTT-HTCĐ phường, UBND phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Đến dự Hội nghị  có đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, đại diện các ban ngành đoàn thể phường. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện về phòng, chống bạo lực gia đình “Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam” 06 tháng đầu năm 2022 của UBND phường.

Xác định bạo lực gia đình là nguyên nhân chủ yếu gây tổn thương nghiêm trọng về thể chất và tinh thần cho các thành viên trong gia đình, thời gian qua, Ủy Ban MTTQ Việt Nam phường Long Thành Bắc chú trọng triển khai nhiều chương trình, kế hoạch nhằm thực hiện có hiệu quả luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Thông qua vai trò của tổ chức hội,  số chi hội phụ nữ không có bạo lực gia đình  ngày càng tăng, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, động viên, 06 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn phường không có vụ bạo lực gia đình nào xảy ra. Hội nghị đã khen thưởng 05 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Ngọc Thạch-Phường Long Thành Bắc