PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”, NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ sáu - 28/08/2020 23:00 115 0

Hội khuyến học phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình trao học bổng " Vì đàn em thân yêu tiếp sức đến trường", năm học 2020 – 2021 cho 213 em học sinh, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho 01 học sinh và phần quà trị giá 50.000 đồng cho 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.

Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của phường Long Thành Bắc đã được các cấp, các ngành, các đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ tích cực hưởng ứng và phối hợp thực hiện có hiệu quả.

Trước thềm năm học mới, năm học 2020-2021, chiều ngày 25 tháng 8 năm 2020, tại hội trường Trung tâm VHTT và HTCĐ phường Long Thành Bắc, Hội khuyến học phường Long Thành Bắc đã tổ chức lễ trao học bổng cho 213 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt lên trong học tập. Qua đó, đã trao tặng 20 suất học bổng, trị giá 300.000 đồng và 193 phần quà, trị giá 50.000 đồng cho 213 em học sinh.

Đến dự buổi Lễ trao học bổng khuyến học năm học 2020-2021, có ông Nguyễn Duy Hiếu – Phó Bí thư Thị Đoàn Hòa Thành; bà Võ Thị Son – Bí thư Đảng ủy phường; bà Trần Thúy Oanh – Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch Hội khuyến học học phường cùng sự có mặt của đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và Hội liên hiệp Phụ nữ phường.

Trong số 213 em học sinh được nhận học bổng khuyến học, có những em bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện để các bạn cùng trang lứa noi theo. Những thành tích cao trong học tập mà các em đạt được ngày hôm nay, cho dù mới chỉ là bước đầu nhưng đó chính là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng và vươn lên, là thành quả của sự vun trồng, sự thành công của công tác khuyến học, khuyến tài của phường Long Thành Bắc.

Huỳnh Phú-Đảng uỷ phường Long Thành Bắc