UBND phường Long Thành Trung tổ chức cuộc họp giao ban tháng 01 năm 2024 triển khi phương hướng nhiệm vụ tháng 02 năm 2024

Thứ năm - 25/01/2024 07:31 126 0
Ngày 22/01, Thường trực UBND phường tổ chức cuộc họp giao ban tháng 01 năm 2024 để triển khai phương hướng giao nhiệm vụ tháng 02 năm 2024. Đến dự có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành đoàn thể, công chức UBND phường, Công an, Quân sự cùng Trưởng 05 khu phố.

Về nông nghiệp, nông dân xuống giống vụ lúa Đông xuân được 300 ha, cây lúa đang phát triển tốt, công tác tiêm phòng dịch dịch bệnh gia súc, gia cầm được quan tâm. Trong tháng 1, cán bộ thú y điều trị 39 lượt gia súc, gia cầm. Đồng thời, phối hợp ngành chức năng cùng 05 khu phố thường xuyên theo dõi  và khuyến cáo hộ gia đình, cơ sở chăn nuôi về phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, thực hiện tiêu độc sát trùng, phòng ngừa chống dịch bệnh.

Các hộ sản xuất  kinh doanh trên địa bàn duy trì hoạt động ổn định, hiện phường Long Thành Trung có 381 hộ kinh doanh. Trạm y tế phường duy trì hoạt động các chương trình y tế quốc gia, trong tháng, khám và điều trị cho 143 lượt người. Công tác an sinh xã hội và chăm sóc đối tượng chính, người có công, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Toàn phường có 650 đối tượng bảo trợ xã hội, 37 đối tượng ưu đãi người có công với cách mạng.

Thành Trí.