Cán bộ và nhân dân xã Long Thành Nam chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp

Thứ sáu - 04/11/2022 15:36 264 0

Thực hiện tốt đợt triển khai đồng bộ sâu rộng của Đảng, chính quyền địa phương về việc cán bộ đảng viên và nhân dân ký cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dân, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường trong lành. Mọi người, mọi nhà hãy có ý thức tự giác thu gom, xử lý rác thải, thực hiện 3 sạch (sạch nhà, sạch ngõ, sạch đường), theo phương châm Nhà sạch vườn xanh, đường bê tông, sông không rác. Đặc biệt là các tuyến đường hoa. Duy trì và coi đây là việc làm thường xuyên, phong trào chung tay bảo vệ môi trường đường làng ngõ xóm, góp phần xây dựng xã giàu đẹp, văn minh.

Đảng ủy, UBND xã Long Thành Nam kêu gọi cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong xã vào cuộc thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, đồng loạt tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, khu dân cư hàng tuần vào chiều Chủ nhật.