Xã Long Thành Nam chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Thứ ba - 08/11/2022 08:39 308 0

Xã Long Thành Nam chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Như chúng ta đã biết, hiện nay, cùng với các vấn đề như bùng nổ dân số, xung đột vũ trang hay nạn khủng bố, thì ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề thời sự được cả thế giới quan tâm bởi những ảnh hưởng vô cùng to lớn của chúng tới con người. Chính vì vậy việc “Chung tay vì một môi trường xanh - sạch - đẹp” đang được Đảng úy, Ủy ban nhân dân xã Long Thành Nam quan tâm thực hiện.

Đứng trước một thực tại cấp thiết đáng lo ngại, chính quyền và nhân dân trong xã Long Thành Nam chúng ta cũng đã chính thức bắt tay vào nhiệm vụ tìm lại sự trong lành, khỏe mạnh cho môi trường sống. Hàng năm, xã Long Thành Nam phối hợp Đoàn thanh niên tham gia tuyên truyền phát động phong trào tự dọn vệ sinh tới từng khu dân cư... Tất cả những việc làm đó đã và đang góp phần làm cho xã Long Thành Nam ngày càng thân thiện với môi trường.