UBND xã Long Thành Nam tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2022

Thứ ba - 08/11/2022 16:48 214 0
Sáng ngày 08/11/2022, xã Long Thành Nam tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).
UBND xã Long Thành Nam tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2022

Đến dự hội nghị có đ/c Võ Thị Kim Huệ, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ Hoà Thành; đ/c Võ Xuân Phong, Thị uỷ viên - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN Thị xã và các đ/c lãnh đạo phòng ban chuyên môn của Thị xã phụ trách xã Long Thành Nam.

Phía địa phương có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Bí thư Thường trực tham dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, BQL ấp đến dự.

Tại hội nghị UB MTTQ Việt Nam xã đã báo cáo kết quả thực hiện công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành rất quan tâm. Giữ vững danh hiệu 05/05 ấp văn hoá; 05 cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo được công nhận cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo văn minh năm 2022.

Cũng tại hội nghị, đại diện UB MTTQ Việt Nam Thị xã Hòa Thành tặng 05 phần quà cho hộ nghèo. UB MTTQ Việt Nam xã trao tặng 40 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Thành Nam./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Hứa Thành Phước