Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" cao đẹp của dân tộc.

Thứ ba - 08/11/2022 16:55 300 0

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" cao đẹp của dân tộc.

Trong những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng xã Long Thành Nam. Đã động viên các tập thể, cá nhân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" và có nhiều hình thức thiết thực hỗ trợ người nghèo, chăm lo giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.
Trong những ngày qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ. Các đoàn thể của xã đã phối hợp với nhau đến thăm động viên và tặng hơn 30 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là sự quan tâm chăm lo, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo góp phần thực hiện mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững của Đảng uỷ đề ra nghị quyết đầu năm 2022./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Lê Hồng Diệu - CB Tuyên giáo Đảng uỷ LTN.