Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 31/07/2023 22:38 270 0
  Chiều 31/7/2023, Đảng ủy xã Long Thành Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.
Đồng chí Nguyễn Văn Phong- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định luân chuyển cán bộ

Đến dự và thông qua các quyết định luân chuyển, điều động cán bộ có  đồng chí Nguyễn Văn Phong- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đ/c Lê Hồng Vân -UVTV- Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đ/c Ngô Minh Khải - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy và đ/c Phạm Thị Ánh Nguyệt- Phó trưởng Phòng Nội vụ Thị xã.

Tại buổi lễ đ/c Phạm Thị Ánh Nguyệt, Phó Trưởng phòng Nội vụ Thị xã đã công bố Quyết định luân chuyển, điều động của UBND thị xã. Điều động đ/c Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Long Thành Nam đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tuyên giáo Thị uỷ Hoà Thành.

Điều động và chỉ định đ/c Trần Trung Hiếu - Thị uỷ viên tham gia vào Ban Chấp hành đảng bộ xã; tham gia Ban Thường vụ xã, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2020-2025.