Trung tâm y tế xã Long Thành Nam tổ chức khám chữa bệnh cho người dân năm 2023

Thứ năm - 27/07/2023 09:41 164 0
Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, tại Trung tâm Trạm y tế xã Long Thành Nam, một chương trình đầy ý nghĩa đã diễn ra nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi trong năm 2023.
Lãnh đạo cùng lên chụp hình lưu niệm trong chương trình.

Chương trình có sự tham dự của ông Trương Thanh Vũ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành cùng với lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và đông đảo người dân đến tham dự. Mục tiêu của chương trình là cung cấp dịch vụ khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho những người cần đến sự hỗ trợ y tế.

Tổng số lượt khám bệnh phát thuốc miễn phí được 103 người dân trong đó có Hơn 50 xuất quà đã được trao tặng trực tiếp cho những người dân gặp khó khăn, nhằm giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và 50 lượt người chỉ khám bênh và phát thuốc với số tiền là trên 35 triệu đồng. Đây thật sự là món quà đáng quý và đầy ý nghĩa dành cho những người đã luôn gắn bó và đóng góp cho cộng đồng.

Chương trình không chỉ đem lại niềm vui và sự động viên tinh thần cho những người tham gia, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia của cả xã hội. Sự hỗ trợ và quan tâm này chắc chắn sẽ lan tỏa yêu thương và giúp đỡ đến những người gặp khó khăn, tạo nên một xã hội vững mạnh và nhân ái hơn.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa ĐTT xã Long Thành Nam