Thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình thương binh liệt sỹ năm 2023

Thứ năm - 27/07/2023 10:09 201 0
Sáng ngày 26/07/2023, đại diện của Thị ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và Hội MTTQVN thị xã Hòa Thành đã có mặt tại các gia đình thương binh liệt sỹ, nhằm thăm hỏi và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2023).
Lãnh Đạo thị xã và lãnh đạo địa phương đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thương binh liệt sỹ

Đoàn đại diện đã gồm ông Huỳnh Quan Lộc - Trưởng phòng Lao động TB & XH, ông Bùi Dân An - Phó phòng Lao động TB & XH thị xã Hòa Thành và ông Huỳnh Văn Long - Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam. Với sự tri ân, đồng cảm và tôn vinh đến các gia đình có người thương binh liệt sỹ, những người đã hy sinh tất cả vì độc lập và tự do của đất nước.

Cuộc thăm hỏi không chỉ đơn thuần là lời chia sẻ tinh thần đồng lòng mà còn là dịp để đồng bào gặp gỡ, trò chuyện và lan tỏa tình cảm đoàn kết. Những phần quà được trao tặng cũng mang ý nghĩa động viên, chia sẻ gánh nặng và khích lệ sự kiên nhẫn, bền bỉ của những gia đình thương binh liệt sỹ.

Chương trình thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ đã làm tăng thêm niềm tự hào và nhận thức về giá trị của các anh hùng liệt sỹ trong lòng cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương và chung tay xây dựng một xã hội vững mạnh, hòa bình và phồn vinh.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa ĐTT xã Long Thành Nam