Chiến dịch xuân biên giới tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành năm 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 22:00 103 0

Chiến dịch xuân biên giới tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành  năm 2019

Chiều ngày 20/01/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Trường Đông tổ chức chương trình xuân biên giới tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành năm 2019.

Đến tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch hội Phụ nữ huyện Châu Thành; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch hội Phụ nữ huyện Châu Thành; Đ/c Trần Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Hội LHPN xã Ninh Điền; Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga – Chủ tịch Hội LHPN xã Trường Đông; Đ/c Trần Thanh Ngọc Bích – Bí thư xã đoàn Trường Đông. Cùng các dì trong Chi hội Phụ nữ xã và các bạn đoàn viên xã Trường Đông.

Trong buổi lễ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Trường Đông trao tặng 15 phần quà cho 15 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, phụ nữ nghèo, khó khăn ở xã Ninh Điền mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, với tổng số tiền 4.500.000 đồng. Thăm, tặng 1 phần quà trị giá 300.000 đồng tại Làng thanh niên lập nghiệp xã Ninh Điền.

Qua đó, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vùng Biên giới được hưởng một cái tết trọn vẹn hơn, đầm ấm, đầy tình yêu thương hơn

Nguyễn Thị Triều Thảo