Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông tổng kết công tác Hội năm 2018

Chủ nhật - 27/01/2019 20:00 72 0

Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông tổng kết công tác Hội năm 2018

Ngày 18/01/2019, Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018. Đến dự Hội nghị có ông Tô Hiền Đức – PCT Hội Cựu chiến binh huyện và đại diện các Ban, ngành đoàn thể xã.

Trong năm 2018, Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông thường xuyên phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; phát huy và giữ vững truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia các cuộc vận động tại địa phương. Phối hợp với lực lượng công an và dân quân tham gia giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Trong năm, hội CCB xã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân nguồn vốn cho 117 hộ, với số tiền trên 1 tỷ 500 triệu đồng. Thực hiện tốt việc quản lý nguồn vốn vay do hội viện tự đóng góp giúp nhau không tính lãi, kết quả đã có 60 hội viên vay với số tiền 78 triệu đồng. Hội duy trì thực hiện 100% gia đình hội viên Hội CCB treo ảnh Bác, 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, mô hình "Quỹ tiếp sức đồng đội" và "Chăn nuôi bò sinh sãn" tiếp tục được duy trì. Ngoài ra, hội đã phối hợp cùng ban quản lý ấp Trường Lưu thực hiện tốt mô hình tuyến đường hoa xanh, sạch, đẹp do CCB quản lý có chiều dài 350m, trồng 60 cây Hoàng Yến.

Dịp này, UBND xã đã trao giấy khen cho 04 cá nhân và 02 tập thể  đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018.

Quang Trị