ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN HỢP TÁC DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP XÃ TRƯỜNG HÒA NĂM 2019

Thứ bảy - 06/04/2019 03:00 103 0

Sáng ngày 22/3/2019, Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp xã Trường Hòa tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2019.

Đến dự có Bà Võ Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã tỉnh; Bà Lê Thị Hồng Nhung – Phó Phòng Tài chính phong trào tỉnh Tây Ninh; Bà Mai Thị Ngọc Huệ - Chuyên viên Phòng Nông nghiệp Phát triển nông thôn và Ông Đồng Khắc Nguyên – Chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Hòa Thành, Hội đồng quản trị, Ban Chủ nhiệm và các đại biểu thành viên Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp xã Trường Hòa.

dai hoi thuong nien.jpg

Đại hội đã Báo cáo tổng kết hoạt động của Hợp tác xã; Hoạt động của Hội đồng Quản trị, của Ban Kiểm soát; Báo cáo công khai tài chính của Hợp tác xã.

Trong năm qua, Hội đồng Quản trị Hợp tác xã đã tổ chức chỉ đạo thực hiện tốt kế hoạch sản xuất nông nghiệp; giám sát tốt các khâu dịch vụ trong nông nghiệp hợp lý, kịp thời, có hiệu quả. Các khâu dịch vụ đều được duy trì và phát triển tốt. Cơ cấu tổ chức, bộ máy được củng cố. Hợp tác xã cũng đã chuyển đổi hoạt động theo Luật Hợp tác xã năm 2012, vận động kết nạp thêm 05 thành viên, vốn điều lệ tăng, hiệu quả sản xuất kinh doanh có nâng lên đem lại lợi ích thiết thực cho tập thể, nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm cho thành viên góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Hoạt động của Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp ngày càng phục vụ tốt hơn cho Nhân dân, được Nhân dân tin tưởng vào sự quản lý, điều hành của Hội đồng Quản trị, góp phần thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp hàng hóa, bền vững./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc