LỄ LẮP ĐẶT THÙNG RÁC CÔNG CỘNG NĂM 2019

Thứ hai - 10/06/2019 00:00 113 0

LỄ LẮP ĐẶT THÙNG RÁC CÔNG CỘNG NĂM 2019

Ngày 24/5/2019, tại Văn phòng ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa, Phòng Kinh tế - Hạ tầng phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Thành tổ chức Lễ lắp đặt 20 thùng rác công cộng trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn xã Trường Hòa, tổng kinh phí 26 triệu đồng do Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Chủ Đại lý vé số Vĩnh Phúc Hải Trang tài trợ.

4A8F489B-AAB1-48E5-BC60-4A4EE9234C7E.jpeg

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã, ông Phạm Hồng Oanh – Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban, ngành huyện và nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho địa phương thực hiện tốt tiêu chí 17 về môi trường. UBND xã sẽ khảo sát, chọn địa điểm thích hợp trên đường Nguyễn Văn Linh để lắp đặt số thùng rác được hỗ trợ, vận động người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, đảm bảo tổng lượng rác thải rắn sinh hoạt được thu gom vận chuyển theo tiêu chuẩn môi trường, nhằm tạo vẻ mỹ quan trên địa bàn xã./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc