ĐẢNG ỦY XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

Thứ bảy - 09/03/2019 18:00 746 0

ĐẢNG ỦY XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

Sáng ngày 27/02/2019, Đảng ủy xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

IMG_20190228_085836.jpg

Trong năm 2018, cấp ủy đổi mới phương thức lãnh đạo, chính quyền cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Công tác xây dựng Đảng đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các mặt: công tác chính trị tư tưởng; tổ chức cán bộ đảng viên; kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật; công tác dân vận; công tác phát triển đảng viên; Tiến hành đánh giá chất lượng các chi bộ trực thuộc trong năm đảm bảo đúng nguyên tắc, thủ tục và chất lượng. 11/11 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Nhận thức về công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng của Cấp ủy, đảng viên có nhiều chuyển biến tích cực. Các vấn đề bức xúc trên địa bàn đã được quan tâm, giải quyết kịp thời.

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã trao Giấy khen cho 02 tập thể chi bộ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu" và 30 đảng đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc