Chủ nhật - 27/01/2019 20:00 113 0

Chiều ngày 25/01/2019, Công an xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, Công an xã đã thực hiện tốt công tác đảm bảo An ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Hội nghị đã đánh giá những mặt tồn tại, hạn chế của năm 2018 đề ra giải pháp khắc phục nhằm tổ chức thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2019, cụ thể như tăng cường công tác phối hợp tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trên các tuyến đường trọng điểm, kết hợp tuần tra phòng, chống cướp giật, xử lý các loại tội phạm.

Hội nghị được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã phát biểu chỉ đạo Ban Chỉ huy Công an xã Trường Hòa trong năm 2019 tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành, truyền thống cách mạng vẻ vang, đoàn kết, đổi mới, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để lập được nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin cậy, góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc