Chủ nhật - 21/07/2019 22:00 80 0

Sáng ngày 15/7/2019, Đảng bộ xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2019; thông tin thời sự quý II năm 2019. Có 215/227/242 đảng viên các chi bộ trực thuộc (trừ 15 đảng viên miễn sinh hoạt Đảng) tham dự đạt 94,71%.

IMG_0216.jpg

Hội nghị được nghe các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy xã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Bài viết của đ/c Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Đảng ủy; Kiểm điểm sự lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy; Báo cáo kết quả lấy ý kiến Ban chấp hành các tổ chức chính trị-xã hội đóng góp xây dựng Đảng bộ; Báo cáo công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và Thông báo tình hình đảng viên bị thi hành kỷ luật 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Hòa Thành; Thông tin tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 của cả nước và của địa phương; Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc và tác động tới kinh tế Việt Nam; Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Đảng viên đã thảo luận, đóng góp tích cực, dân chủ và trọng tâm trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh trật tự, công tác xây dựng Đảng, ... để góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra năm 2019./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc