ĐẠI HỘI HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG XÃ TRƯỜNG HÒA LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2019-2024

Thứ sáu - 05/07/2019 22:00 97 0

Sáng ngày 21/6/2019, tại hội trường UBND xã Trường Hòa, Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong xã Trường Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã được tổ chức. Dự đại hội có ông Trần Phước Đức - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện, bà Phạm Thị Tuyết Hằng và ông Trần Chí Trưởng - Phó Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Hòa Thành.

Trong nhiệm kỳ thứ I (2014 - 2019), Hội Cựu thanh niên xung phong xã Trường Hòa đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Bằng nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, chương trình công tác, gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, hội thực sự là điểm tựa vững chắc cho hội viên tích cực phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Toàn hội hiện có 20 hội viên, sinh hoạt ở 04 chi hội ấp. Có 03 Cựu thanh niên xung phong biên giới Tây Ninh được hưởng chế độ chính sách của Nhà nước phụ cấp một lần và được cấp thẻ bảo hiểm y tế suốt đời.

IMG_20190621_133509 (3).jpg

Đại hội đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tới tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, không ngừng phát động phong trào thi đua nêu gương sáng cựu thanh niên xung phong và hoạt động vì nghĩa tình đồng đội. Tổ chức vận động cán bộ hội viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình cựu thanh niên xung phong gặp khó khăn.

Đại hội đã bầu ông Nguyễn Văn Hiệp giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong xã nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc