Xã Đoàn Trường Hòa ra quân Ngày Chủ nhật xanh “Trồng và chăm sóc cây xanh trên tuyến đường ấpTrường Xuân

Thứ tư - 28/06/2023 10:01 327 0
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh, sạch. Ngày 25/6/2023, xã Đoàn Trường Hòa ra quân Ngày Chủ nhật xanh “Trồng và chăm sóc cây xanh trên tuyến đường ấp Trường Xuân.

Với sự tham gia của 50 bạn Đoàn viên Thanh niên đã thực hiện dọn cỏ, dọn vệ sinh, đào hố trồng cây hoàng yến, chăm sóc cây xanh tuyến đường hoa.

Hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động của lực lượng đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, biểu thị sự quyết tâm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ, tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường; nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện tính tiên phong của tuổi trẻ, giải quyết những công việc thiết thực của địa phương  góp phần tạo không gian xanh – sạch – đẹp./.