Chủ nhật - 21/10/2018 18:00 103 0

Chiều ngày 10/10/2018, Ủy ban Nhân dân xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2018 cho cán bộ, công chức, Nhân dân và các đối tượng đặc thù trên địa bàn xã. Tham dự Hội nghị có trên 60 cán bộ, công chức và người dân tham dự.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức và người dân được nghe ông Võ Văn Hạnh - Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã tuyên truyền, phổ biến Luật Hộ tịch, Bộ Luật Hình sự. Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và vận động người dân chấp hành pháp luật nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân, góp phần phòng, chống các biểu hiện tiêu cực, hành vi vi phạm pháp luật của người dân địa phương./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc