Chủ nhật - 11/11/2018 04:00 116 0

Chiều ngày 07/11/2018 Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác Dân vận đợt 2 năm 2018.

Đến dự Hội nghị có ông Hồ Tấn Tài – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các thành viên Ban Chỉ đạo và cán bộ, công chức xã, ấp. Tại Hội nghị, ông Phạm Ngọc Báo – Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai Kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác Dân vận đợt 2 năm 2018; Phụ lục phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo.

IMG_20181107_135846.jpg

Theo Kế hoạch, đợt ra quân làm công tác Dân vận được phối hợp thực hiện từ ngày 09/11 đến ngày 23/11/2018, tập trung vào các nội dung: Tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vận động người dân tích cực tham gia thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới; sửa chữa, nạo vét, phát hoang, vệ sinh các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Ông Hồ Tấn Tài, Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo thành viên Ban Chỉ đạo, các ban ngành, tổ chức chính trị-xã hội và 4 ấp cần tập trung phối hợp thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong Nhân dân; phát động phong trào "Chung sức xây dựng nông thôn mới" tại địa phương; phấn đấu hoàn thành tốt chương trình, mục tiêu ra quân làm công tác Dân vận đợt 2 năm 2018./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc