XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 1 NĂM 2022

Thứ hai - 18/07/2022 10:07 153 0

Khắc sâu lời Bác Hồ dạy: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, do làm tốt công tác Dân vận mà Đảng ta luôn tập hợp tuyên truyền, giáo dục, động viên, phát huy mọi tầng lớp nhân dân thành lực lượng cách mạng hùng hậu tạo nên sức mạnh to lớn của dân tộc, làm nên những thành quả vĩ đại của cách mạng. Xuyên suốt quá trình phát triển của cách mạng, quan điểm của Đảng về cách mạng là sự nghiệp của quần chúng được quán triệt và vận dụng sáng tạo qua mỗi thời kỳ. Nhờ đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng hợp quy luật, hợp lòng dân tạo thành sức mạnh đại đoàn kết, đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách giành những thắng lợi vĩ đại trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, kháng chiến cứu nước cũng như trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày nay.

Sáng ngày 16/7/2022. Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế Dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Trường Hòa tổ chức Lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1/2022.

Đến dự buổi lễ, về cấp tỉnh có Đ/c đại diện UBMTTQ tỉnh Tây Ninh; đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh; Đ/c Đinh Thế Lương - trợ lý UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh; cấp thị xã có Đ/c Nguyễn Văn Phong - PBT Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; đại diện các tổ chức chính trị-xã hội, thành viên BCĐ xã và trên 120 đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng tham dự.

Ngay sau buổi lễ kết thúc các lực lượng cùng Đại đội Dân Quân cơ động thị xã Hòa Thành ra quân thực hiện công trình dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn xã. Nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân về việc việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn, góp phần xây dựng xã Trường Hòa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường hòa, Tuyên Giáo