XÃ TRƯỜNG HÒA KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI SÂN 7 MỞ RỘNG LẦN I NĂM 2022

Thứ tư - 20/07/2022 15:18 137 0

Nhằm chào mừng thị xã Hoà Thành hoàn thành xây dựng nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba; Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCSHCM thị xã nhiệm kỳ 2022-2025; Kỷ niệm 75 năm Ngày Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022); Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945  - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam  (2/9/1945 - 2/9/2022); Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”.

Nhằm động viên phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng của cán bộ, CNVC- LĐ, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã và thị xã Hoà Thành. Tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khoẻ để học tập, lao động và công tác tốt; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội (như Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, rượu, bia, ma  túy, mại dâm, ...).

Ngày 18/9/2022, Trung Tâm VHTT- HTCĐ phối hợp Đoàn Thanh niên xã Trường Hòa Tổ chức khai mạc giải bóng đá mini sân 7 mở rộng lần I năm 2022 với sự đồng hành của Nhà Tài trợ chính của Tuấn Sports cùng các đơn vị Cty Quảng cáo Nội thất Triệu Tín; Dịch vụ du lịch Quách Minh…

Giải đấu có 12 đội tham dự được chia làm 2 Bảng đấu, mỗi bảng thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, chọn ra bốn đội nhất nhì ba tư mỗi bảng thi đấu chéo tại bốn trận tứ kết, sau đó là hai trạn bán kết; hai đội thắng trong hai trận bán kết thi đấu chung kết tranh giải Nhất - Nhì, hai đội thua trận bán kết tranh huy chương đồng.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, vui chơi giải trí trong những ngày hè và là giải đấu thí điểm để tổ chức các giải thi đấu và các bộ môn tiếp theo, góp phần vào phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.