Xã Trường Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 năm 2023

Thứ năm - 27/07/2023 08:42 155 0

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ngày 27/7/2023, Ủy ban nhân xã Trường Hoà đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý , TUV - Bí thư Đảng uỷ - CT. HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hữu Tài - PBT Thường trực; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Đảng uỷ viên - PCT. UBND xã; và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; cùng hơn 40 gia đình thương binh - liệt sỹ và gia đình có công với  đất nước…

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 và báo cáo kết quả công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách của ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh - bệnh binh và gia đình có công với đất nước như, thực hiện tốt công tác trợ cấp cho đối tượng chính sách kịp thời và đầy đủ, đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, thường xuyên thăm hỏi ốm đau, tặng quà nhân dịp các ngày Lễ, ngày Tết và ngày 27/7…Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm và tràn đầy nghĩa tình./.